HUFLIT xét tuyển học bạ đợt 1

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển Sinh
NGÀY: 08/03/2021

Từ ngày 01/3/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM – HUFLIT bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 1 với 12 ngành đào tạo hệ chính quy, mở ra nhiều cơ hội vào đại học đúng nguyện vọng cho thí sinh.

Với phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh hoàn toàn chủ động thời gian nộp hồ sơ, đây được xem như một cơ hội giữ vé vào đại học trước thềm tổng kết lớp 12. Thời gian nhận hồ sơ của HUFLIT từ 01/3/2021 đến hết ngày 31/6/2021.

(Phương thức xét tuyển học bạ tạo thêm cơ hội cho thí sinh vào đại học)

Xét tuyển học bạ của HUFLIT gồm: phương thức thức 2A và phương thức 2B
– Phương thức 2A: xét tuyển theo điểm trung bình 3 môn của học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 THPT.

– Phương thức 2B: xét tuyển theo điểm trung bình 3 môn lớp 12 THPT, không giới hạn nguyện vọng tăng tỉ lệ trúng tuyển cho các thí sinh.

(Cách bạn thí sinh lớp 12 cùng nhau đăng ký xét tuyển tại trường)

Từ 18 điểm trở lên là điều kiện xét tuyển của cả 2 phương thức.
Cụ thể, với phương thức xét tuyển học bạ 2A (gồm học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) có tổng điểm trung bình đạt từ 18 điểm trở lên; với phương thức 2B xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, thí sinh cần có tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Hồ sơ xét tuyển gồm những gì?
Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trước khi gửi về trường. Lưu ý có một số giấy tờ không bắt buộc.
– Phiếu đăng ký xét tuyển (https://tuyensinh.huflit.edu.vn/tuyen-sinh)
– Bản sao học bạ THPT có công chứng.
– Các giấy tờ xác nhận ưu tiên (nếu có).
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (chỉ dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 về trước).

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển:
Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ THPT thực hiện 2 bước.
– Bước 1: Đăng ký online (https://tuyensinh.huflit.edu.vn/tuyen-sinh)
– Bước 2: Hoàn thành hồ sơ xét tuyển gửi về HUFLIT theo 2 cách: đăng ký trực tiếp và gửi hồ sơ qua bưu điện.

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM, 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

(Thí sinh và phụ huynh lắng nghe tư vấn trong không khí sôi nổi, vui tươi)

Ngoài phương thức xét tuyển học bạ THPT, HUFLIT còn áp dụng tuyển sinh Đại học với phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 và xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL 2021 của ĐH Quốc gia TP.HCM.Cập nhật thường xuyên tại website https://huflit.edu.vn/ và các kênh thông tin chính thống của trường để biết thêm thông tin tuyển sinh 2021.

>> Điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ THPT (2a, 2b) – đợt 6 năm 2020

>> Thông báo thời gian công bố điểm chuẩn và thủ tục nhập học dành cho thí sinh xét tuyển đợt 6 năm 2020 theo phương thức xét tuyển học bạ THPT (2a, 2b)